VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ KỸ THUẬT TÒA NHÀ 

Danh mục bài viết

Trong việc vận hành các tòa nhà, hệ thống kỹ thuật luôn là cốt lõi và quan trọng. Do vậy, để Tòa nhà hoạt động ổn định và hiệu quả đòi hỏi các hệ thống kỹ thuật được tối ưu và an toàn nhất. Thực tế, công tác bảo trì có thể thực hiện bởi những nhân viên vận hành. Nhưng bạn có biết vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp không?

Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà là gì?

Công tác bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà bao gồm kiểm tra hiện trạng, bảo dưỡng những hạng mục và sửa chữa, thay thế những sự cố hư hỏng. Nhằm duy trì chất lượng của tòa nhà và đảm bảo an toàn cho cư dân đang sinh sống.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà sử dụng dịch vụ bảo trì thường xuyên sẽ duy trì tình trạng sử dụng tốt, kéo dài tuổi thọ công trình. Ngoài ra môi trường sinh sống, làm việc tiện nghi và an toàn cho người sử dụng. 

Dịch vụ bảo trì sẽ kiểm tra hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và khắc phục những sự cố

Dịch vụ bảo trì sẽ kiểm tra hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và khắc phục những sự cố

Khách hàng có thể lựa chọn danh sách những hạng mục cần kiểm tra hoặc có thể sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói của VKCONS. Mọi công tác được đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà?

Các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn hay nhà xưởng, xí nghiệp ưa chuộng dịch vụ bảo trì kỹ thuật. Có thể kể đến những lý do điển hình như:

Đầu tiên, dịch vụ bảo trì giúp ban quản lý tòa nhà tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là những việc đòi hỏi có chuyên môn vì thế để kiểm tra toàn bộ hệ thống công trình sẽ khiến những người thường mất nhiều thời gian và không đảm bảo sự an toàn.

Chi phí thuê dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn lập đội ngũ nhân viên chuyên bảo trì trong tòa nhà

Tiếp theo, công tác bảo trì kỹ thuật được thực hiện không xuyên suốt. So với việc lập một đội bảo trì riêng chỉ làm việc mỗi tháng 2-3 ngày sẽ mất nhiều chi phí. Vì thế xu hướng chọn những dịch vụ bảo trì định kỳ là lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống kỹ thuật được bảo trì hiệu quả, vì những nhân viên kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Do đó, đảm bảo thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa tòa nhà nhanh chóng, hiệu quả, đúng quy trình.

Quy trình dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà của VKCONS

Khảo sát hiện trạng tòa nhà

Sau khi nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, VKCONS sẽ cử kỹ thuật viên đến công trình để khảo sát. Công tác này đảm bảo sẽ nắm bắt được tình hình và các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty sẽ lên được phương hướng dịch vụ bảo trì hợp lý nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống

Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng tòa nhà

Dựa theo nhu cầu và tình trạng đã khảo sát, tiến hành lựa chọn những máy móc, thiết bị cần thiết. Lập bảng dự toán dịch vụ bảo trì tòa nhà và đưa cho khách hàng xem xét, nếu đồng ý thì bắt đầu thực hiện.

Thực hiện dịch vụ bảo trì tòa kỹ thuật tòa nhà

Sau khi hoàn thiện các bước trên, nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo trì, bảo dưỡng theo kế hoạch. Những người được phân công phải chuẩn bị vật tư, phụ tùng cần thiết tương ứng với kế hoạch sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng. Nhân viên giám sát quá trình bảo trì, sau khi bảo trì xong phải lập biên bản nghiệm thu.

Hệ thống kỹ thuật được kiểm tra bằng máy móc để đảm bảo độ chính xác cao

Hệ thống kỹ thuật được kiểm tra bằng máy móc để đảm bảo độ chính xác cao

Những hạng mục trong dịch vụ bảo trì gồm:

  • Hệ máy lạnh trung tâm; hệ thống thông gió
  • Hệ thống cấp điện; máy phát điện dự phòng; hệ thống điện chiếu sáng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống thông báo trung tâm
  • Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống xử lý nước thải
  • Hệ thống quản lý Tòa nhà (BMS)

Cập nhật hồ sơ

Sau khi sửa chữa bảo trì xong, người có trách nhiệm dịch vụ bảo trì tiến hành thu thập và quản lý hồ sơ bảo trì bao gồm.

  • Cập nhật các thông tin vào phiếu lý lịch máy (nếu có).
  • Lưu các biên bản nghiệm thu bảo trì.

Công tác bảo trì diễn ra nhanh chóng và hạn chế phát sinh nhất

Công tác bảo trì diễn ra nhanh chóng và hạn chế phát sinh nhất

Lý do nên chọn dịch vụ bảo trì tại VKCONS

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bảo trì kỹ thuật tòa nhà chất lượng và uy tín hãy liên hệ với VKCONS. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm kết hợp cùng sự tâm huyết trong nghề sẽ mang đến dịch vụ bảo trì tốt nhất. 

Sự uy tín và thương hiệu

Kế thừa từ hệ thống quản lý nhiều kinh nghiệm trong vai trò tổng thầu thiết kế thi công xây dựng của đội ngũ quản lý công ty. VKCONS đã thực hiện bảo trì sửa chữa rất nhiều dự án, tòa nhà khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng các dịch vụ bảo trì.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

VKCONS sở hữu nhiều nhân viên kỹ thuật bảo trì, sửa chữa có tay nghề chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các nhân viên luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng, làm việc với tinh thần hăng hái, trung thực và chuyên nghiệp cao.

VKCONS làm việc vì trách nhiệm sự hài lòng của khách hàng

VKCONS làm việc vì trách nhiệm sự hài lòng của khách hàng

Bảo trì, sửa chữa nhanh chóng hiệu quả

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì nhanh chóng và hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến mọi người trong tòa nhà. Mọi vấn đề đều được kiểm tra cẩn thận từng hạng mục và khắc phục các sự cố bằng máy móc hiện đại.

Chi phí minh bạch, rõ ràng

Một trong những yếu tố giúp làm nên thương hiệu VKCONS cần nhắc đến là sự rõ ràng, minh bạch trong chi phí. Công ty cam kết đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Không phát sinh thêm chi phí dịch vụ ngoài bảng dự toán.

Thông tin liên hệ với công ty VKCONS

Công ty xây dựng và bảo trì Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top