CÔNG TY CẢI TẠO VÀ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH UY TÍN, HIỆU QUẢ 

Danh mục bài viết

Sau một thời gian sử dụng, các công trình sẽ xuống cấp gây bất tiện cho cuộc sống của cư dân. Nhu cầu cải tạo và sửa chữa công trình rất cần thiết nhằm mang lại không gian thoải mái, an toàn cho tất cả mọi người. Tại TP Hồ Chí Minh, công ty Xây dựng VKCONS chuyên về lĩnh vực cải tạo và sửa chữa với uy tín cao và thời gian thi công nhanh chóng.

1.Lý do nên sửa chữa cải tạo công trình

Khi công trình có các dấu hiệu hư hỏng như các vết nứt trên tường, gạch bị vỡ, mục nát các thanh chắn… Điều này cho thấy công trình bị các lỗi về thi công không đảm bảo chất lượng.

Cải tạo và sửa chữa công trình trong trường hợp muốn sang nhượng hoặc cho thuê. Những chi tiết sẽ được tu sửa cho khang trang, sạch sẽ, sang trọng giúp giá bán hoặc thuê cao hơn.

Nếu xuất hiện các vết ố vàng, chân chim trên trần và tường, bạn nên khắc phục nhanh chóng. Đây là dấu hiệu của rò rỉ, thấm nước nếu để lâu sẽ khiến nấm mốc lây lan khắp công trình.

Cần thay đổi cấu trúc về lối đi, hành lang, phòng ốc cũng có thể tiến hành sửa chữa để có không gian phù hợp hơn. Ngoài ra còn khắc phục các yếu điểm của công trình cũ.

Bạn có thể cải tạo công trình nếu nhận thấy màu sắc, hướng nhà không phù hợp phong thủy. Đổi mới sẽ giúp xua đuổi đi những điều xấu và mang lại tài lộc, bình an cho cư dân.

2.Tiêu chí đánh giá công ty sửa chữa chất lượng

2.1.Về uy tín công ty

Đầu tiên, công ty xây dựng phải có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực. Đã có các công trình trước đây phản hồi tốt về chất lượng và uy tín.

Trình tự các bước trong cải tạo và sửa chữa công trình thực hiện chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng thoả thuận với khách hàng và không gian lận trong giấy tờ, sổ sách.

2.2. Về đội ngũ thi công

Nhân lực phải có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Phải có người giám sát và đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục. Ngoài ra khi khách hàng có yêu cầu hợp lý cần được đáp ứng và giải đáp đúng chuyên môn. 

Những thợ thi công công trình lớn phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu

2.3. Chất lượng thi công

Từng hạng mục trong việc cải tạo và sửa chữa công trình đúng yêu cầu kỹ thuật. Thi công theo tiến độ kế hoạch dự án và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào không có trong hợp đồng đã ký kết.

Chi phí thi công rõ ràng từng hạng mục để khách hàng có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu. Hạn chế vấn đề nâng mức giá để sinh lời, lừa dối khách hàng.

2.4. Thời gian bàn giao

Thời gian hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình đẹp mắt, chất lượng. Ngoài ra có chế độ bảo hành đầy đủ phòng trường hợp có lỗi sau khi đã giao nhà.

3. Cải tạo và sửa chữa công trình trọn gói làm công việc gì?

  • Thiết kế, thi công, trang trí nội thất và ngoại thất.
  • Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ.
  • Mở rộng, xây dựng thêm tầng, thêm phòng, xây hầm… theo nhu cầu của chủ nhà.
  • Tiến hành xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt cho nhà ở.
  • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, xây trần bằng thạch cao.
  • Trang trí, quét vôi, sơn sửa lại tường.
  • Thiết kế, lắp đặt cửa để bảo vệ nhà ở của bạn.
  • Cải tạo, sửa chữa lại hệ thống điện, nước, điều hòa…
  • Sửa chữa lại nhà ở sao cho phù hợp phong thủy 
  • Sửa chữa nhà theo mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cải tạo nhà giúp tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn có không gian sống mới mẻ

4. Quy trình báo giá sửa chữa cải tạo công trình của VKCONS

4.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 0798.456.669 hoặc gửi mail cho chúng tôi qua info@vkcons.vn chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn. Sau khi trao đổi qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát theo thời gian cụ thể.

4.2. Khảo sát công trình

Chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại công trình để khảo sát tình trạng thực tế theo lịch hẹn trước. Sau đó tư vấn phương án cải tạo và sửa chữa công trình phù hợp với yêu cầu của quý khách.

4.3. Báo giá

Căn cứ theo khảo sát và cụ thể hóa về phương án thi công, gửi bảng báo giá dự kiến để quý khách xem xét. Nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thi công.

4.4. Thực hiện Hợp đồng

Tiến hành cải tạo và sửa chữa công trình theo thỏa thuận, mọi trách nhiệm tại khu vực thi công sẽ do công ty kiểm soát. Đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu của quý khách.

Công  ty làm việc uy tín cần thỏa thuận các yêu cầu trên hợp đồng

4.5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công cải tạo và sửa chữa công trình xong, VKCONS sẽ kiểm tra và bàn giao nhà cho quý khách sớm nhất. Nếu có vấn đề phát sinh thêm sẽ tiến hành bảo dưỡng kịp thời.

Công ty xây dựng VKCONS uy tín, chuyên nghiệp chuyên cải tạo và sửa chữa công trình tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo thi công nhanh chóng và chất lượng.

VKCONS hoạt động lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để không ngừng nỗ lực vươn lên. Cam kết sử dụng nguồn vật liệu có xuất xứ rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí.

Hãy liên hệ với VKCONS để được tư vấn thêm về các dịch vụ và hỗ trợ tư vấn bằng các phương thức:

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top