Giới Thiệu

VĨNH KHƯƠNG

Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá Cạnh Tranh

Công Ty TNHH Xây Dựng Vĩnh Khương cung cấp đến quý khách các dịch vụ Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp. Công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng công trình đảm bảo, phù hợp với ngân sách.

Mỗi khách hàng đều được công ty xem trọng và chăm sóc tốt nhất, dù công trình lớn nhỏ đều là sự tin tưởng của mọi người dành cho VKCONS. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những công trình bền chắc, an toàn với thời gian thi công nhanh chóng. Không chỉ vậy, chi phí đều được chúng tôi cân nhắc để tiết kiệm nhưng trong giới hạn và phù hợp với ngân sách của quý khách.

Những vật tư sử dụng cho các công trình đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ. Lựa chọn những nguồn hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ. Chính sách chất lượng của công ty hướng tới bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 

lĩnh vực hoạt động

VKCONS hoạt động trong ngành xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng những dự án, công trình với chất lượng tốt. Hiện nay, công ty hoạt động với 3 nhóm lĩnh vực chính gồm: cải tạo và sửa chữa công trình; thiết kế và xây dựng công trình; bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Thiết kế và xây dựng công trình

VKCONS nhận thiết kế và xây dựng công trình với quy mô hạng II, hạng III. Cam kết sử dụng nguồn vật liệu xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng công trình và thi công nhanh chóng.

Cải tạo và sửa chữa công trình

Công ty nhận cải tạo, sửa chữa những công trình bị hư hỏng, xuống cấp như: nứt tường, hư gạch, thấm nước,… Điều này giúp công trình có lớp “áo” mới đẹp mắt và chất lượng hơn.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Kiểm tra các hệ thống điện, nước, an ninh, phòng chống cháy, làm mát,… của tòa nhà. Hoạt động này khắc phục kịp thời các lỗi để đảm bảo an toàn cho những người sống trong tòa nhà.

Liên hệ tư vấn và Báo giá miễn phí

Để biết chi tiết về cách dịch vụ của công ty có thể liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn vào báo giá cụ thể miễn phí

 

Scroll to Top