BÁO GIÁ  BẢO TRÌ HỆ THỐNG KỸ THUẬT TÒA NHÀ TRỌN GÓI

Danh mục bài viết

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là hoạt động nên diễn ra thường xuyên. Điều này giúp đảm bảo các máy móc vận hành trong tòa nhà diễn ra bình thường và khắc phục các sự cố kịp thời. Tuy nhiên, vấn đề này cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn. Công ty Vĩnh Khương chuyên bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. 

1.Lý do nên bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Bảo trì là hoạt động được diễn ra thường xuyên theo định kỳ, vấn đề này nằm trong việc quản lý và vận hành tòa nhà. Việc bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà thường xuyên giúp tăng tuổi thọ các trang thiết bị, nhờ đó hạn chế các sự cố hỏng hóc ảnh hưởng đến cư dân.

Những tòa nhà cần được bảo trì hệ thống kỹ thuật để đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn, hiệu quả

Công việc của đội ngũ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là kiểm tra các thiết bị, máy móc đang hoạt động và sửa chữa, cải thiện chúng. Thường diễn ra trong thời gian có ít người đi lại để đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người ở trong tòa nhà.

2.Những hạng mục kỹ thuật cần được bảo trì

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là việc làm rất quan trọng không thể lơ là và bỏ sót khâu nào. Nếu chẳng may có sự cố không được giải quyết có thể ảnh hưởng đến nhiều người và cả tính mạng. Vì thế cần chi tiết và tỉ mỉ trong từng khâu bảo trì để mang lại hiệu quả cao nhất.

2.1. Bảo trì hệ thống điện cho tòa nhà

Hệ thống điện chính là hệ thống kỹ thuật chủ chốt tại mọi tòa nhà chung cư. Cung cấp nguồn điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng toàn bộ cư dân trong tòa nhà.

Bên cạnh đó hệ thống điện còn đảm bảo hoạt động của các hệ thống như: thang máy, điều hòa thông gió,chiếu sáng….Vì thế đây là hạng mục được ưu tiên và cần được bảo trì thường xuyên, đảm bảo tòa nhà được hoạt động an toàn và ổn định nhất.

Các vấn đề về điện cần được bảo trì thường xuyên

Hệ thống điện cần được bảo trì thường xuyên để tránh các trường hợp bất tiện

2.2. Bảo trì cho Hệ thống máy phát điện

Việc này đảm bảo không gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của cư dân nếu chẳng may có sự cố mất điện. Máy phát điện luôn trong trạng thái sẵn sàng và đầy đủ nhiên liệu là việc cần thiết.

2.3. Hệ thống cấp thoát nước

Nước là một trong những nhu cầu cần thiết trong việc sinh hoạt của mỗi người. Trong các tòa nhà khi bảo trì nước sinh hoạt được chú trọng rất nhiều. Bên cạnh đó hệ thống nước vệ sinh, tưới cây hay hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy cũng được đề cao. Ngoài ra, các khu vực nước thải sinh hoạt hoặc nước mưa cũng cần xem xét.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà IMMG của Vĩnh Khương đã từng làm để hiểu rõ hơn. Mọi hạng mục đều được công ty kiểm tra cẩn thận và chi tiết nhất.

2.4. Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các vấn đề cháy nổ trong các tòa nhà, chung cư gần đây nhận được sự quan tâm rất nhiều. Một số tòa nhà còn diễn tập tình huống để kiểm tra chất lượng của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

2.5. Bảo trì cho hệ thống thang máy, thang cuốn

Là vật dụng được sử dụng thường xuyên tại các tòa nhà, hệ thống thang máy thang cuốn được bảo trì thường xuyên sẽ giúp tòa nhà vận hành ổn định và trơn tru. Đảm bảo giúp cư dân cùng khách hàng di chuyển trong tòa nhà thuận tiện và an toàn.

Hoạt động bảo trì cần diễn ra nhanh chóng nhưng hiệu quả

Các thợ bảo trì có chuyên môn nên dễ dàng phát hiện và sửa chữa các lỗi kỹ thuật

2.6.Hệ thống an ninh, hệ thống camera giám sát

Hệ thống thông tin nội bộ như những thiết bị truyền tải thông tin, hệ thống camera an ninh CCTV, mạng điện thoại nội bộ…. đều cần được thực hiện bảo trì bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên. Những hệ thống thông tin và camera đảm bảo tính an ninh cho tòa nhà và đảm bảo tòa nhà hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

2.7.Bảo trì hệ thống thông gió và điều hòa

Hệ thống điều hòa thông gió giúp điều tiết chất lượng không khí và nhiệt độ bên trong tòa nhà, nâng cao sự tiện nghi, thoải mái cho cư dân và . Ngoài ra, hệ thống này kiểm soát áp suất không khí tại cầu thang, khử khói và thông khí các diện tích kín, không thoáng khí như hành lang, tầng hầm.

Bảo trì kỹ thuật an toàn, hiệu quả

Công tác bảo trì thực hiện bởi những người có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề

2.8 Bảo trì hệ thống quản lý trong tòa nhà

Đối với những tòa nhà cao tầng, tòa nhà có quy mô lớn thường sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh bằng công nghệ cao. Đây là hệ thống được ứng dụng vào quy trình quản lý vận hành tòa nhà nên cũng cần được bảo trì nhằm hạn chế các rủi ro.

3.Chi phí bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Chi phí bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà sẽ thay đổi tùy theo diện tích và nhu cầu của từng tòa nhà. Với những nơi cần thay thế nhiều trang thiết bị thì chi phí cũng sẽ dao động. Chẳng hạn xuống cấp rồi thì tần suất bảo trì sẽ nhiều hơn, nghiệp vụ bảo trì sẽ cần chuyên sâu hơn và cần nhiều trang thiết bị thực hiện.

Tuy nhiên, công ty Vĩnh Khương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà tốt nhất với giá thành cực rẻ. Để được báo giá cụ thể, xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn từ các kỹ thuật viên.

Đội ng ũ nhân viên kỹ thuật bảo trì chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo trì uy tín, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề

4.Công ty bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà an toàn, hiệu quả

Công ty Vĩnh Khương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Tại đây, chúng tôi hoạt động bằng tâm huyết và mang đến những dịch vụ giúp khách hàng hài lòng, không vì lợi nhuận mà thiếu trách nhiệm.

Những dự án tại công ty đều được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo chất lượng và uy tín trong việc bảo trì các tòa nhà, mang lại sự an toàn cho cư dân. Ngoài ra, công ty có các dịch vụ như: sửa chữa, chống thấm và cải tạo, thi công, xây mới các nhà ở công trình.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ với công ty Vĩnh Khương:

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top