BẢO TRÌ HỆ THỐNG KỸ THUẬT TÒA NHÀ IMMG QUẬN 3

Danh mục bài viết

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà IMMG Quận 3, TP Hồ Chí Minh là dự án gần đây của Vĩnh Khương. Những công tác bảo trì diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả và khắc phục các lỗi kỹ thuật kịp thời. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho mọi người tại nơi đây và hài lòng khách hàng của Vĩnh Khương. Cùng nhau tìm hiểu các hạng mục trong công tác bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà IMMG nhé!

Bảo trì tòa nhà đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cho trình độ chuyên môn cao

Bảo trì tòa nhà đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cho trình độ chuyên môn cao

Tòa nhà IMMG

IMMG  là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C đạt chuẩn quốc tế tại khu vực quận 3. Cao ốc này đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Là nơi hội tụ nhiều công ty thuê văn phòng nên tòa nhà có rất nhiều người đi lại. 

Để đảm bảo an toàn về người và tài sản, tòa nhà IMMG sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật thường niên. Vĩnh Khương rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng IMMG trong những dự án sắp tới.

Những hạng mục bảo trì của tòa nhà

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là công việc cần thực hiện tỉ mỉ, không được bỏ sót. Sự kết hợp của các hạng mục sẽ tạo nên sự thống nhất cho tổng thể tòa nhà. Để đảm bảo hệ thống kỹ thuật tòa nhà được an toàn và khắc phục các lỗi. Vĩnh Khương đã rà soát và bảo trì các hạng mục gồm:

Bảo trì hệ thống điện, máy phát điện

Đây là hạng mục rất quan trọng vì nguồn điện rất quan trọng trong việc hoạt động của các công ty trong tòa nhà. Bên cạnh đó hệ thống điện còn đảm bảo hoạt động của các hệ thống như: thang máy, điều hòa thông gió, chiếu sáng. Vì thế đây là hạng mục được ưu tiên và cần được bảo trì thường xuyên.

Hình ảnh kỹ thuật viên đang kiểm tra các kết nối điện tại tòa nhà

Hình ảnh kỹ thuật viên đang kiểm tra các kết nối điện tại tòa nhà

Bảo  trì hệ thống cấp thoát nước

Nguồn nước sinh hoạt không chỉ phục vụ các nhu cầu cần thiết của mỗi người mà còn để vệ sinh, tưới cây, phòng cháy chữa cháy. Vì thế Vĩnh Khương kiểm tra cẩn thận độ an toàn của các nguồn nước, đường dẫn. Ngoài ra, hệ thống thoát nước cũng rất được quan tâm.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được kỹ thuật viên sửa chữa để đảm bảo sinh hoạt của mọi người

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được kỹ thuật viên sửa chữa để đảm bảo sinh hoạt của mọi người

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong các tòa nhà là nơi có nhiều người làm việc và hệ thống điện, vật dụng dễ bắt lửa nhiều. Vì thế vấn đề phòng cháy chữa cháy cần được kiểm tra định kì, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt. Trong các tình huống không may xảy ra hỏa hoạn sẽ hỗ  trợ công tác.

Bảo trì cho hệ thống thang máy

Vì đây là vật dụng được mọi người trong nhà IMMG sử dụng khá thường xuyên. Vì thế cần kiểm tra cẩn thận và chi tiết, đảm bảo hoạt động diễn ra bình thường. Ngoài ra, để hạn chế gây bất tiện cho mọi người, Vĩnh Khương bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà trong thời điểm ít người di chuyển nhất.

Kỹ thuật viên của Vĩnh Khương đang kiểm tra hoạt động và khắc phục các lỗi

Kỹ thuật viên của Vĩnh Khương đang kiểm tra hoạt động và khắc phục các lỗi

Hệ thống an ninh, hệ thống camera giám sát, quản lý

Những hệ thống thông tin và camera đảm bảo tính an ninh cho tòa nhà. Ngoài ra còn giúp tòa nhà hoạt động an toàn nên cần được liệt kê vào hạng mục bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. 

Bảo trì hệ thống thông gió và điều hòa

Kiểm tra và khắc phục các lỗi như máy điều hòa hỏng, không mát hoặc không khí không được thông thoáng. Vừa tạo điều kiện thoải mái cho những người tại đây mà còn góp phần làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, tòa nhà IMMG tin tưởng Vĩnh Khương còn sử dụng dịch vụ sửa chữa và cải tạo những chi tiết khác. Công ty luôn đáp ứng với nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao.

Hệ thống điều hòa của tòa nhà nhiều nên cần kiểm tra chức năng của từng cái

Hệ thống điều hòa của tòa nhà nhiều nên cần kiểm tra chức năng của từng cái

Những lý do nên chọn Vĩnh Khương

Công ty Vĩnh Khương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Tại đây, chúng tôi hoạt động bằng tâm huyết và mang đến những dịch vụ giúp khách hàng hài lòng, không vì lợi nhuận mà thiếu trách nhiệm.

Những dự án tại công ty đều được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo chất lượng và uy tín trong việc bảo trì các tòa nhà, mang lại sự an toàn cho cư dân.

Để sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống tòa nhà của Vĩnh Khương, quý khách chỉ cần liên hệ và sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại:0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top