KINH NGHIỆM XÂY DỰNG NHÀ MỚI Ở QUẬN 5 TIẾT KIỆM

Danh mục bài viết

Để giảm bớt căng thẳng và tìm cách tiết kiệm trong xây dựng nhà mới, một số gia đình đã tìm đến việc tìm kiếm các nguồn tài chính phụ. Trong số đó, một phần không nhỏ đã lựa chọn cách này thông qua việc tham gia vào hoạt động cá cược thể thao. Trong thực tế, một số người đã tìm đến các trang web như ae888 đăng nhập để tham gia vào lĩnh vực này, hy vọng có thêm nguồn thu nhập để đảm bảo dự án xây dựng nhà mới của mình.

Lập kế hoạch xây dựng nhà mới

Để xây dựng nhà mới bạn cần lập kế hoạch về tài chính và nắm bắt những thủ tục, giấy tờ cần thiết trước khi bắt đầu công trình. Điều này giúp bạn có thể hình dung được khả năng đáp ứng chi phí xây dựng.

Để xây dựng nhà cần cân nhắc nhiều vấn đề để đảm bảo công trình diễn ra tốt đẹp và chất lượng

Chi phí xây dựng nhà mới

Đây là chi phí bạn cần để xây dựng ngôi nhà đến mức độ hoàn thiện phần kiên cố và có thể đã bao gồm phần gạch lát trang trí, trần thạch cao, kệ bếp và sơn nước trong ngoài. Chi phí loại này gồm: Chi phí tư vấn thiết kế + Chi phí thi công xây dựng + Chi phí giám sát.

Thực tế khi xây nhà luôn có chi phí phát sinh, vì vậy ngoài số tiền chi phí xây dựng cơ bản bạn nên dự trù 10 -30% số tiền gọi là dự phòng phí. Với khoản dự phòng đó bạn có thể yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình với kiến trúc sư và nhà thầu thi công.

Thủ tục về giấy tờ, giấy phép xây dựng

Trên thực tế có rất nhiều người do lịch sử gia đình và các vấn đề kế thừa giữa các thế hệ mà việc sở hữu nhà trở nên không rõ ràng về mặt pháp lý. Vì vậy mà bạn phải tìm hiểu về mặt pháp lý như các thủ tục cấp phép xây dựng nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Xin cấp giấy phép xây dựng nhà mới cần phải có một bộ hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của một đơn vị có tư cách pháp nhân và có chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế công trình. Đây là trách nhiệm của bên công ty tư vấn thiết kế xây dựng, bạn cần liên hệ để có thể xin giấy phép sớm nhất.

Bản vẽ công trình chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp hình dung được căn nhà cụ thể, rõ ràng

Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà mới

Đơn vị thi công nắm vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhà mới của bạn. Bạn cần chọn lựa đơn vị có thể tin tưởng và đảm bảo căn nhà đúng như mong đợi nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

Uy tín và kinh nghiệm của công ty

Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó. Đơn vị uy tín cần làm việc cách chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc của khách hàng cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của đơn vị qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo những công trình mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng đã làm trước đây.

Uy tín của công ty thể hiện qua quá trình hợp tác chuyên nghiệp và tư vấn tận tình với khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Ngoại trừ các thợ thi công thì công trình cũng cần có người chịu trách nhiệm trực tiếp. Điều này giúp cho bạn có thể nắm bắt được quá trình thi công cũng như đảm bảo quá trình diễn ra đúng theo cam kết của 2 bên.

Những người thợ cũng cần có tay nghề, việc xây dựng nhà mới không chỉ có sức lao động tay chân mà còn theo kinh nghiệm phán đoán. Ví dụ với khu vực đất quận 5 nơi xây dựng nhà liền kề, các công nhận cần phải xây dựng không làm ảnh hưởng đến hàng xóm.

Giá cả xây dựng nhà mới

Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ nhưng kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng.

 

Hợp đồng thi công xây dựng

Tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng. Hợp đồng mẫu sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng nhà mới.

Lý do vì sao nên chọn VKCONS làm công ty xây dựng

VKCONS là công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà mới uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Xây dựng tại khu vực quận 5 và các quận lân cận là điểm mạnh của công ty. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những căn nhà đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

VKCONS có nhận xây dựng nhà trọn gói để quý khách không phải lo lắng, phiền muộn các chi tiết trong quá trình thi công. Các vấn đề đều được thỏa thuận từ ban đầu với gia chủ, sau đó sẽ được tiến hành và báo cáo theo từng thời điểm cụ thể.

Hình ảnh công trình do VKCONS thiết kế và thi công cho khách hàng trước

Hình ảnh công trình do VKCONS thiết kế và thi công cho khách hàng trước

Công ty xây dựng nhà mới VKCONS có đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra chúng tôi thấu hiểu tâm tư của khách hàng nên sẽ cố  gắng hoàn thiện căn nhà với chi phí thấp và thi công nhanh chóng nhất.

Liên hệ với VKCONS để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ bằng cách thức:

Hotline: 0931.411.459

Website: https://vkcons.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top