Khảo Sát Chuẩn Bị Thi Công Dự Án Công Trình Renovate Rita Võ Quận 2

Danh mục bài viết

Thành công tiếp tục nối tiếp khi Công ty Xây dựng Vĩnh Khương hợp tác với Chủ đầu tư RITA VÕ trong dự án Renovate quận 2, TP.HCM. Đây là cơ hội để New88 đăng nhập vào thị trường mới. Sự đổi mới và phát triển của dự án cũng tạo điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp cá cược thể thao.

Đôi nét về đối tác khách hàng RiTa Võ

Trước khi thực hiện quá trình thi công dự án công trình Renovate ở Quận 2, VKCONS và RiTa Võ đã có cơ hội được bắt tay hợp tác trong các dự án trước đó và đã đạt được nhiều thành công hơn mong đợi. Chính vì lý do đó mà Vĩnh Khương tiếp tục là đơn vị thi công được RiTa Võ “Chọn mặt gửi vàng” để thi công dự án.

VKCONS khảo sát chuẩn bị thi công dự án công trình Renovate quận 2
VKCONS khảo sát chuẩn bị thi công dự án công trình Renovate quận 2

Với tiêu chí hoạt động “Trung thực và Chất lượng”, Công ty RITA VÕ chính thích được thành lập từ năm 1998, được đưa vào hoạt động và phát triển cho đến thời gian hiện tại. Ngoài việc có dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng thì yếu tố Trung thực luôn được RITA VÕ đề cao và ưu tiên hàng đầu để có thể mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho quý khách hàng.

Có thể nói trên thương trường RITA VÕ như một Ô.N.G L.Ớ.N khi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựng nội thất. Theo đó, RITA VÕ sẽ phát triển hệ thống phân phối lên đến 65 điểm bán hàng “Thế giới Vật liệu Xây dựng và Nội thất cao cấp” theo kế hoạch 5 năm từ nay đến 2025.

Xem thêm: Dự Án Thi Công Cải Tạo Hoàn Thiện Mới Khối Văn Phòng Showroom Quận 2

Thông tin về thi công dự án công trình Renovate, quận 2

Vừa qua, Công Ty xây dựng Vĩnh Khương rất hân hạnh khi đã đảm nhận công trình thi công cải tạo cửa hàng tại 327 XLHN. Nhận được lời mời hợp tác này của đối tác khách hàng thân thiết RiTa Võ, VKCONS rất vui mừng vì bao nhiêu sự cống hiến và sự nỗ lực hết mình của toàn bộ anh em cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng dự án này.

Thông tin về thi công dự án công trình Renovate, quận 2
Thông tin về thi công dự án công trình Renovate, quận 2

Việc khảo sát Thi Công Dự Án Công Trình Renovate trước khi tiến hành thi công sẽ giúp Chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công nắm bắt được toàn bộ tình hình công trình. Như chi phí xây dựng, tình hình địa bàn thi công, nguyên vật liệu, thời gian bàn giao,… Điều này cho thấy được sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần hết mình trong công việc của VKCONS là rất cao. 

Thông tin dự án:

– Tên dự án: THI CÔNG CẢI TẠO CỬA HÀNG 

– Chủ đầu tư: RITA VÕ

– Công trình: Mua Nhanh Rita Võ Tp. Thủ Đức (Quận 2)

– Địa điểm: 327 XLHN, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Hạng mục thi công: Thi công cải tạo

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sự tin tưởng của đối tác khách hàng RITA VÕ. Chắc chắn rằng trong suốt quá trình Thi Công Dự Án Công Trình Renovate, đội ngũ anh em công nhân viên của VKCONS sẽ hoàn thành nhanh chóng và bàn giao đúng chuẩn tiến độ đã ký kết ban đầu.

Công ty Xây dựng Vĩnh Khương – Chất lượng, Uy tín, Tin cậy

Công Ty TNHH Xây Dựng Vĩnh Khương cung cấp đến quý khách đa dạng các dịch vụ xây dựng từ các công trình Dân dụng đến công trình Công nghiệp. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng công trình đảm bảo, phù hợp với ngân sách.

Vật tư sử dụng cho các công trình đều được VKCONS kiểm soát chặt chẽ.
Vật tư sử dụng cho các công trình đều được VKCONS kiểm soát chặt chẽ.

Mỗi khách hàng đều được công ty xem trọng và chăm sóc tốt nhất, dù công trình lớn nhỏ đều là sự tin tưởng của mọi người dành cho VKCONS. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những công trình bền chắc, an toàn với thời gian thi công nhanh chóng. 

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình Thi Công Dự Án Công Trình Renovate mọi chi phí đều được chúng tôi cân nhắc để tiết kiệm nhưng trong giới hạn và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Vật tư sử dụng cho các công trình đều được VKCONS kiểm soát chặt chẽ. Lựa chọn những nguồn hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ. Chính sách chất lượng của công ty hướng tới bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây mà chúng tôi đã cung cấp hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành xây dựng cũng như các thông tin liên quan đến Thi Công Dự Án Công Trình Renovate của Công ty Xây dựng Vĩnh Khương. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng cần được giải đáp hoặc muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Xây dựng Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: vkcons.vn

Fanpage: www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top