Dự Án Thi Công Cải tạo Hoàn Thiện Mới Khối Văn Phòng Showroom Quận 2

Danh mục bài viết

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp ngày càng nhiều. Từ đó, nhiều công ty xây dựng xuất hiện trên thị trường khiến nhiều người không biết nên chọn nơi nào. Đặc biệt là công trình thi công cải tạo hoàn thiện mới khối văn phòng đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Giới thiệu với mọi người về công ty xây dựng VKCONS chuyên lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình tiêu chuẩn, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cải tạo Văn Phòng là gì?

Cải tạo văn phòng là một nhóm các công việc liên quan đến sửa chữa, nâng cấp, tái thiết kế nội thất văn phòng, làm mới không gian văn phòng dựa trên nền tảng văn phòng cũ. Mục đích là làm sao để tạo ra một văn phòng mới, đạt được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, kiến trúc, thẩm mỹ.

Công ty xây dựng Vĩnh Khương

VKCONS với tên gọi đầy đủ là công ty Thiết kế Đầu tư Xây dựng Vĩnh Khương. Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo, thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Trong đó chuyên môn là thiết kế và xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

Công ty hoạt động với phương châm lấy uy tín để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Luôn cố gắng mang lại những công trình bền chắc, an toàn với thời gian thi công nhanh chóng. Không chỉ vậy, chi phí đều được chúng tôi cân nhắc để tiết kiệm nhưng trong giới hạn và phù hợp với ngân sách.

Xem thêm: Thi Công Xây Dựng Hạng Mục Hoàn Thiện Thô Dự Án Villa Sala

Các Yêu Cầu Cơ Bản Khi Thực Hiện Dự Án

Về Hồ Sơ Thiết Kế Công Trình

Hồ sơ thiết kế kiến trúc: đảm bảo đúng, đủ công năng sử dụng quý khách hàng cần nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí mỹ thuật cho ngôi nhà, tránh lãng phí khi thiết kế dư công năng sử dụng cũng như thiếu tiện ích sử dụng cơ bản.

Hồ sơ thiết kế thi công các bộ môn kết cấu, MEP, PCCC, trang trí nội thất: theo tiêu chí đúng, đủ về độ bền. Tránh thiết kế quá dư khả năng chịu lực, gây lãng phí cho gia chủ. Đặc biệt, các bộ môn nhỏ MEP: việc thiết kế bố trí không hợp lý về công suất máy điều hoà, cường độ ánh sáng, công suất bơm cấp nước….sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư, chi phí vận hành và mức độ hài lòng của gia chủ.

Về Thi Công Xây Dựng Công Trình

Tiêu chí trong thi công xây dựng hiện nay không chỉ văn hóa riêng của VKCONS: An toàn là số một! Do đó, tất cả các công việc diễn ra trên công trình phải tuyệt đối Tuân thủ quy định về an toàn trong thi công.

Khi thi công xây dựng phần thô, thực hiện theo Hồ sơ thiết kế kỹ thuật được duyệt. Công tác thi công Móng nhà cần kiểm soát kỹ về chất lượng, vì do đặc thù móng là cấu kiện chịu lực rất quan trọng, bị khuất lấp sau khi thi công và quyết định lớn cho chất lượng cả một ngôi nhà.

Thi công các cấu kiện bê tông cốt thép hay thép cho phần khung công trình phải đảm bảo tiêu chuẩn quy định từng loại vật liệu, sản phẩm phần thô trước tiên đúng về kích thước, đúng  quy định và nghiệm thu bàn giao được cho công tác thi công phần hoàn thiện tiếp nhận & chuyển bước.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các công trình từ dân dụng đến công nghiệp đều được VKCONS phục vụ tốt nhất. Tiêu chí hoạt động của công là “Tâm – Trí – Mỹ” để hoàn thiện các công trình sao cho khách hàng hài lòng nhất. 

Để kết nối với công ty Vĩnh Khương, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua:

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top