CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ SỬA CHỮA NHÀ CŨ

Danh mục bài viết

Sửa nhà có rất nhiều kiểu tùy thuộc vào nhu cầu nâng cấp, tạo bộ mặt mới cho ngôi nhà của mọi người. Mục đích chung là đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn, phù hợp với điều kiện của từng gia đình. Công việc thiết kế sửa chữa nhà cũ đòi hỏi được thực hiện bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng căn nhà. 

Khi nào cần thiết kế sửa chữa nhà cũ

Đối với công tác sửa chữa nhà cũ nhỏ như sơn lại màu mới, đổi giấy dán tường, sửa nhà cấp 4 mái ngói thành mái tôn hay sửa các kệ bếp thì không cần phải thiết kế hay kêu công ty dịch vụ lớn. Công việc này có thể thực hiện trong ngày tại nhà và không cần xin giấy phép.

  Thiết kế sửa chữa nhà cũ đòi hỏi lên kế hoạch chi tiết và tiến hành từng hạng mục rõ ràng

Bên cạnh đó, những trường hợp sửa nhà liên quan đến kết cấu công trình, nâng tầng hay thay đổi công năng sử dụng thì cần thực hiện có kế hoạch cụ thể. Việc thiết kế sửa chữa nhà cũ sẽ giúp cho bạn và đơn vị thi công hình dung được những việc cần làm, thời gian thi công được rút gọn hơn.

Sửa sữa lớn có thay đổi kết cấu chịu lực là các công việc có thay đổi từ công năng sử dụng đến trang trí nội ngoại thất. Những công việc thường thấy như: Gia cố móng, gia cố cột chịu lực, cải tạo nhà, nâng tầng, đúc thêm sàn bê tông cốt thép, cấy sàn, đúc cầu thang, nâng tầng, đúc sàn giả, đúc dầm sàn mới.

Xem ngay: Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ tiết kiệm và nhanh chóng

Quy trình thiết kế sửa chữa nhà cũ với VKCONS

VKCONS là công ty chuyên thiết kế sửa chữa nhà cũ với uy tín và trách nhiệm cao trong lĩnh vực xây dựng. Các công tác từ tư vấn, lên kế hoạch, thiết kế đến khi thi công và bàn giao nhà đều đảm bảo theo ý kiến của khách hàng.

Những căn nhà hiện nay theo xu hướng đơn giản nhưng tiện ích

Hiện tại, khi làm việc với VKCONS sẽ diễn ra theo trình tự 5 bước gồm: tư vấn, lập phương án sơ bộ, xác nhận hợp tác làm việc, hoàn thiện phụ lục hợp đồng và thi công. Đảm bảo diễn ra nhanh chóng và đúng với thỏa thuận với khách hàng.

Bước 1: Tư vấn công tác sửa nhà cũ

Với những công trình nội thành Hồ Chí Minh, sau khi bạn liên hệ cần tư vấn thì nhân viên của VKCONS sẽ nói chuyện qua điện thoại. Sau đó đến trực tiếp khảo sát tại nhà để nắm được hiện trạng căn nhà cần sửa chữa.

Bước 2: Lập phương án sơ bộ

VKCONS sẽ phối hợp cùng những nguyện vọng, mong muốn sửa chữa nhà của khách hàng để lên phương án thi công thiết kế sửa chữa nhà cũ hiệu quả. Trình bày rõ ràng và lắng nghe những cải thiện từ khách hàng.

Ngoài ra, các dự toán về thời gian và vật liệu sẽ được gửi đến sơ bộ để bạn có thể ước lượng được chi phí và thời gian thi công. Bên cạnh đó sẽ đưa ra các gợi ý để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho căn nhà của mình.

Lên phương án để nắm được các bước tiến hành của công trình sửa nhà

Bước 3: Xác nhận hợp tác làm việc

Sau quá trình tư vấn và lên phương án nếu bạn hài lòng sẽ tiến đến quá trình hợp tác. Thực hiện ký kết hợp đồng thương thảo để VKCONS bắt đầu quá trình thiết kế sửa chữa nhà cũ cho bạn.

Bước 4: Hoàn thiện các phụ lục hợp đồng

Ở bước này, VKCONS sẽ gửi cho bạn bản vẽ cụ thể về công trình bên cạnh đó cũng có dự toán chính xác. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí sau khi đã gửi bảng báo giá cụ thể. Bên cạnh đó cũng sẽ lên danh sách vật liệu sử dụng cho công trình.

Bước 5: Thi công

Bắt đầu quá trình thi công sửa nhà, VKCONS sẽ có đội ngũ giám sát và thợ có chuyên môn thực hiện. Thi công tới đâu khách hàng có thể nghiệm thu tới đó, có biên bản ghi lại các hoạt động theo từng ngày. Bạn không cần phải trực tiếp đến công trình vẫn có thể kiểm soát các hoạt động.

Thi công sửa nhà cần nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các kết cấu cũ

Bảng giá sửa nhà tham khảo

Với đơn giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục giúp quý khách dễ dàng kiểm tra công việc, theo dõi hợp đồng trong suốt quá trình sửa nhà. VKCONS gửi đến bạn bảng giá tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Để có dự toán sửa nhà sát thực tế nhất, Qúy khách hãy gọi cho VKCONS, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và khảo sát tận nhà. Mọi công tác tư vấn và báo giá sơ bộ hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Liên hệ thiết kế sửa chữa nhà cũ với VKCONS

VKCONS cam kết tất cả các công trình xây dựng, thiết kế sửa chữa nhà cũ đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình theo thỏa thuận với khách hàng. Sử dụng đúng chủng loại vật tư chính hãng, không sử dụng nguồn hàng trao đổi với khách hàng.

Không phát sinh thêm chi phí ngoài bảng dự toán đã gửi cho khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực của VKCONS. Khách hàng không phải lo lắng những khoản tăng thêm trong quá trình thi công.

Quy trình thiết kế sửa chữa nhà cũ được thực hiện bởi nhân công của VKCONS, không bán thầu cho các công ty khác. Kiểm soát được tay nghề của những người thực hiện thi công thiết kế sửa chữa nhà cũ cho khách hàng.

Liên hệ với VKCONS để được tư vấn và hỗ trợ sửa nhà trọn gói:

Hotline: 0931.411.459

Website: https://vkcons.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top