VKCONS Thực Hiện Công Tác Bao Che – An Toàn Lao Động

Danh mục bài viết

Bạn đang muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn về an toàn lao động, công tác bao che trong xây dựng cũng như bảo đảm an toàn lao động trong xây dựng mới nhất 2022? Tham khảo ngay bài viết dưới đây mà VKCONS chia sẻ dưới đây để có câu trả lời ngay nhé!

Bạn đang muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn về an toàn lao động, công tác bao che trong xây dựng
Bạn đang muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn về an toàn lao động, công tác bao che trong xây dựng

Thực Hiện Công Tác Bao Che, An Toàn Trong Xây Dựng Là Gì?

Trong dự án thi công hoàn thiện công trình Villa Sala quận 2, thành phố Hồ Chí Minh thuộc chủ đầu tư Đại Quang Minh. VKCONS đã tiến hành thực hiện công tác bao che nhằm giúp đảm bảo an toàn cho toàn thể anh em công nhân viên nhà VKCONS. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt tiêu chí “An toàn lao động” lên hàng đầu.

Thực Hiện Công Tác Bao Che, An Toàn Trong Xây Dựng Là Gì?
Thực Hiện Công Tác Bao Che, An Toàn Trong Xây Dựng Là Gì?

“Công tác bao che trong thi công xây dựng công trình là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố hiểm, yếu tố có hại nhằm bảo đảm không làm suy giảm sức khỏe, thương tật, tử vong đối với con người, ngăn ngừa sự cố gây mất an toàn lao động trong quá trình thi công xây dựng công trình.”

Thực hiện công tác bao che, an toàn lao động sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy hiểm có thể gây hại đến sức khỏe tính mạng người khi tham gia thi công các công trình xây dựng.

Xem thêm dự án: Thi Công Đổ Nền Bê Tông Sân Vườn Cafe Thuộc Depot Bình Tân Rita Võ

Công tác bao che, an toàn trong xây dựng là gì?

Các công tác bao che an toàn trong xây dựng phải được lập dựa trên thiết kế công trình và đảm bảo các quy chuẩn về an toàn xây dựng chung mà đơn vị thi công đã đề ra ban đầu. Những đối tượng áp dụng các kỹ thuật an toàn xây dựng bao gồm toàn bộ kỹ sư giám sát và công nhân thi công trên công trường.

Công tác bao che, an toàn trong xây dựng là gì?
Công tác bao che, an toàn trong xây dựng là gì?

Căn cứ vào các quy định về an toàn thi công công trình xây dựng mà các công trường sẽ phải thiết lập bản vẽ biện pháp an toàn trong xây dựng, các nội quy an toàn xây dựng và thực hiện các biện pháp an toàn trong thi công xây dựng.

Video cập nhật dự án công trình:

Hy vọng qua bài viết này, các nhà thầu, chủ đầu tư sẽ có những biện pháp thực hiện công tác bao che an toàn lao động trong xây dựng hiệu quả. Đồng thời, nhân lực tham gia thi công trực tiếp cũng biết thêm những kiến thức để tuân thủ an toàn lao động trong xây dựng. Chúc các bạn thi công hoàn hảo cho công trình của mình nhé!

Công ty xây dựng Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: vkcons.vn

Fanpage: www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top