Thi Công Đổ Bê Tông Cấu Kiện Dầm Sê Nô Và Cột Tầng Mái

Danh mục bài viết

Thi công đổ bê tông cấu kiện dầm sê nô và cột tầng mái đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho công trình của bạn vững chắc theo thời gian. Đồng thời, khi lên đến sàn trên cùng. Bạn cần kết hợp với cả biện pháp chống thấm sàn mái. Để mang lại hiệu quả cả việc ngăn chặn nước ngấm vào trong. Thay việc phải làm bước này riêng biệt về sau rất vất vả.

Tại sao bạn nên chọn VKCOS là đơn vị đồng hành?

Chất Lượng Ưu Việt

Những công việc mà VKCONS thực hiện luôn đảm bảo chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên luôn khảo sát và kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết khi thực hiện. Mang đến những công trình an toàn và hiệu quả sau khi thi công. Đặc biệt với dịch vụ cải tạo, sửa chữa và chống thấm đảm bảo các chức năng hoạt động tốt.

Có Chế Độ Bảo Hành

Cung cấp chế độ bảo hành trong quá trình thực hiện như sự cam kết về chất lượng và dịch vụ. Với VKCONS, những trang thiết bị thay thế đều sử dụng đúng chủng loại khách hàng yêu cầu. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tiết Kiệm Thời Gian

Trước khi công trình bắt đầu thi công, VKCONS luôn đến khảo sát và lên kế hoạch công việc cần làm. Điều này giúp tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao đúng với ký kết với khách hàng. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian cũng giúp hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

VKCONS đảm bảo những kỹ thuật viên trong công tác bảo trì chung cư có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Đều được đào tạo chuyên môn và nắm vững kỹ thuật trong tòa nhà. Ngoài ra, giám đốc là người có năng lực với nhiều công trình nổi bật trên cả nước nên quý khách có thể an tâm.

Hình ảnh công trình

Thông Tin Liên Hệ Với VKCONS

Trên đây là một số hình ảnh cập nhật dự án công trình Villa Sala Quận 2 thuộc chủ đầu tư Đại Quang Minh. Để nhận báo giá chia tiết của VKCONS cho các hạng mục công trình cải tạo và tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng gửi email hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Công ty xây dựng Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: vkcons.vn

Fanpage: www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top