Công Trình Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô Thuộc CĐT Đại Quang Minh

Danh mục bài viết

Đại Quang Minh là một trong những nhà đầu tư lớn trong ngành kinh doanh bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu cho mình rất nhiều những dự án có quy mô tầm cỡ khác nhau. Với thế mạnh vốn có của mình, Đại Quang Minh luôn vô cùng thận trọng và khắt khe trong việc lựa chọn và bắt tay hợp tác với đơn vị thi công. Vậy tại sao Đại Quang Minh lại lựa chọn VKCONS là đơn vị Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô cho khu biệt thự Villa Sala của mình, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về chủ đầu tư Đại Quang Minh

Trước khi tìm hiểu về lý do tại sao Đại Quang Minh lại chọn VKCONS là đơn vị thi công cải tạo, hoàn thiện thô hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về chủ đầu tư Đại Quang Minh nhé! Đại Quang Minh có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh có trụ sở chính tại Số 10 đường Mai Chí Thọ – Phường Thủ Thiêm – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh.

VKCONS là đơn vị Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô cho khu biệt thự Villa Sala
VKCONS là đơn vị Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô cho khu biệt thự Villa Sala
Dự án khu biệt thự Villa Sala Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Dự án khu biệt thự Villa Sala Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Với tiêu chí hoạt động là mang lại giá trị cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu tại công ty. Đồng thời góp phần mang lại nhiều giá trị hữu ích hơn cho xã hội, cộng đồng và nền kinh tế đất nước.

Dự án khu biệt thự Villa Sala Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với hạng mục Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô là khu biệt thự sinh thái nằm trong quần thể kiến trúc Khu đô thị cao cấp với vị trí View tuyệt đẹp. Không gian sống hiện đại, vô cùng lý tưởng, với lối kiến trúc được thiết kế theo kiểu hòa mình vào thiên nhiên.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh được thành lập vào ngày 22/03/2011 với số vốn điều lệ ban đầu 4.850 tỷ đồng. Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Đại Quang Minh bao gồm:

  • Đầu tư phát triển BĐS nhà ở
  • Đầu tư kinh doanh thương mại; dịch vụ
  • Đầu tư và phát triển khu công nghiệp
  • Đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội
  • Kinh doanh du lịch, dịch vụ lưu trú

Hiện nay, Đại Quang Minh đang tập trung đầu tư vào các cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Đây cũng là công trình mang ý nghĩa quan trọng của TP Hồ Chí Minh, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực Thủ Thiêm nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Hợp tác cùng VKCONS thi công cải tạo, hoàn thiện thô dự án Villa Sala

Vào khoảng đầu tháng 05/2022, nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Đại Quang Minh, VKCONS đã bắt đầu tiến hành đảm nhận dự án thi công cải tạo, hoàn thiện thô khu biệt thự sinh thái Villa Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, sau lần nhận lời mời hợp tác này, toàn bộ anh em công nhân viên nhà VKCONS đã vô cùng hứng khởi và quyết tâm sẽ nỗ lực cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc thật tốt.

VKCONS đã bắt đầu tiến hành đảm nhận dự án thi công cải tạo, hoàn thiện thô
VKCONS đã bắt đầu tiến hành đảm nhận dự án thi công cải tạo, hoàn thiện thô

Công ty xây dựng Vĩnh Khương liên tục có những lần hợp tác thật sự ngoạn mục, thành công nối tiếp thành công, khi liên tiếp nhận được nhiều cái bắt tay hợp tác từ các chủ đầu tư lớn. Đây cũng là động lực giúp Vĩnh Khương có thể cố gắng phấn đấu và hoàn thiện bản thân và chất lượng dịch vụ hơn nữa. Để mang lại sự hài lòng cho quý đối tác, quý khách hàng đang hợp tác và cả trong tương lai.

Thi công cải tạo, hoàn thiện thô dự án công trình Đại Quang Minh

Nhằm mang lại sự an toàn cho toàn bộ anh em công nhân viên nhà VKCONS, Công ty Xây dựng Vĩnh Khương đã tiến hành thực hiện công tác bao che khi trước khi thực hiện thi công cải tạo, hoàn thiện thô cho khu biệt thự cao cấp Villa Sala. Điều này không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc của công ty xây dựng Vĩnh Khương mà còn thể hiện sự có tâm trong nghề của Ban lãnh đạo Công ty.

Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Đại Quang Minh, VKCONS đã bắt đầu tiến hành đảm nhận dự án
Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Đại Quang Minh, VKCONS đã bắt đầu tiến hành đảm nhận dự án

Hy vọng công trình sẽ được tiến hành đúng chuẩn tiến độ và sẽ bàn giao đúng thời gian đã ký kết ban đầu. Toàn bộ công nhân của VKCONS luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình thi công dự án chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho công trình Villa Sala của Đại Quang Minh.

VKCONS – Đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay

VKCONS là đơn vị tiên phong trong việc Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm VKCONS đảm bảo mang lại sự hài lòng và tiện ích cho khách hàng. 

Hiện nay, có thể bảo trì bằng đội ngũ nhân viên của riêng tòa nhà hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, để Thi Công Cải Tạo, Hoàn Thiện Thô hiệu quả và tiết kiệm bạn nên thuê công ty xây dựng chuyên nghiệp. Có thể tham khảo thông tin về công ty VKCONS qua hotline 0931.411.459 hoặc các phương thức liên hệ sau:

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của VKCONS, vui lòng liên hệ:

Công ty xây dựng Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top