Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thủ Đức

Danh mục bài viết

Như chúng ta đã biết, cửa hàng là nơi có rất nhiều người qua lại để mua hàng, là khu tập trung đông dân cư. Chính vì thế, việc thi công và cải tạo cửa hàng phải được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Đảm nhận Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội, với trách nhiệm khó nhằn này, VKCONS tự hào là đơn vị thi công sẽ thực hiện dự án một cách trọn vẹn nhất.

Công ty RITA VÕ khẳng định vị thế tiên phong

Hiện tại, RITA VÕ là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực.  Khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam và đang phát triển vững mạnh trên 7 lĩnh vực:

 • RITA VÕ PRO – Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITA VÕ DEPOT – Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITA VÕ DEPOT – Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITA VÕ AUTO – Nhập khẩu và phân phối ô tô
 • RITA VÕ FASHION – Trung tâm thời trang cao cấp
 • RITA VÕ CAFÉ – Hệ thống quán cafe và cafe rang xay 100% nguyên chất
 • RITA VÕ HOTEL, GOLF, RESORT… tại Phú Quốc
Đảm nhận Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội
Đảm nhận Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội

Và công trình Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội là một trong những lĩnh vực được kể trên. Với vị thế trên thương trường càng mạnh của mình thì yêu cầu của RITA VÕ đối với đơn vị thi công cũng không hề đơn giản. 

Dự án Hợp Tác giữa RITA VÕ Và VKCONS

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của RITA VÕ, VKCONS đảm nhận Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội, RITA VÕ, Tp. Thủ Đức (Quận 2), Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô công trình lớn nên công ty thực hiện đầy đủ quy trình từ khảo sát, lên kế hoạch báo giá đến thi công và bàn giao. Với trình tự làm việc rõ ràng và minh bạch, công ty một lần nữa nhận được cái gật đầu hài lòng.

Dự án Hợp Tác giữa RITA VÕ Và VKCONS
Dự án Hợp Tác giữa RITA VÕ Và VKCONS

Với công trình Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội này, Công ty Xây dựng Vĩnh Khương cũng từng bước khẳng định được uy tín cũng như chất lượng dịch vụ với “ông lớn” RITA VÕ. Đây là một bước tiến lớn và đáng tự hào của toàn thể anh em công nhân viên nhà VKCONS. 

Mặc dù Công ty thành lập chỉ khoảng thời gian gần đây nhưng bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc Vĩnh Khương đã từng bước vươn mình trong lĩnh vực xây dựng.

Tại sao bạn nên chọn VKCONS là đơn vị thi công? 

Với Vĩnh Khương, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng,luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại công trình bền bỉ, đẹp và an toàn cho khách hàng. Tất cả các công trình VKCONS đảm nhận nói chung, thi công dự án công trình Renovate nói riêng.

Công ty cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng thi công.
Công ty cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng thi công.

Không riêng gì về dự án Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội mà tất cả các dự án khác, chúng tôi đều thực hiện thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công và đảm bảo chi phí được tối ưu nhất. Ở các dự án do Vĩnh Khương xây dựng, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất, bởi những ưu việt sau:

 • Uy Tín, Chuyên Nghiệp: Công ty cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng thi công.
 • Thi Công Đúng Tiến Độ: Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng.
 • Bàn Giao Chất Lượng: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi nhận công trình. Công trình bàn giao đẹp mắt và bền chắc.
 • Tiết Kiệm Chi Phí: Chi phí được chúng tôi cân nhắc để tiết kiệm nhưng trong giới hạn và phù hợp với ngân sách của quý khác.

“ĐIỂM CỘNG”giúp VKCONS chiếm trọn niềm tin từ các khách hàng lớn

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động. Làm việc trên phương diện hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi  chính là phương châm mà VKCONS luôn hướng đến.

Sự Tin Cậy

Ở bất kỳ phương diện nào thì yếu tố tin cậy vẫn luôn quan trọng nhất,bởi, nếu không có sự tin tưởng với nhau thì chắc chắn sẽ không thể gắn kết, hợp tác lâu dài. Trong lần hợp tác dự án Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội này cũng vậy. Đây được xem là tiêu chí giúp cho Vĩnh Khương và RITA VÕ có được sự hợp nhất để cùng đạt được thành công như mong đợi.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

Tất cả các thông tin dự án Thi Công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội chúng tôi đều sẽ cập nhật liên tục trên trang Fanpage chính thức cũng như Website của Công ty để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công.

 Video dự án thi công Cải Tạo Cửa Hàng 327 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thủ Đức

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xây dựng của Công ty Xây dựng Vĩnh Khương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua địa chỉ quen thuộc.

Công ty Xây dựng Vĩnh Khương

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: vkcons.vn

Fanpage: www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top