Lễ Cúng Động Thổ Công Trình Rita Võ Quận 3

Danh mục bài viết

Cúng động thổ xây nhà là một nghi thức quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tiến hành xây dựng bất kỳ công trình nào. Nhằm cầu mong sự khởi đầu thuận lợi cũng như gặp nhiều may mắn, VKCONS đã tiến hành lễ cúng động thổ công trình của đơn vị RITA VÕ Quận 3. 

Một công trình mới lại bắt đầu giữ đối tác thân quen RITA VÕ. Dự án lần này nằm trong kế hoạch thi công xây dựng và hoàn thiện chuỗi  showroom và văn phòng RITA VÕ. 

Việc tiến hành các hoạt động tế lễ từ lâu đã có ý nghĩa tôn giáo và tâm linh mạnh mẽ. Với quan niệm “đất có thổ công, sông có hà bá”. Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến đất đai, nó phải được báo cáo với đất đai để thể hiện sự tôn trọng. Đồng thời cũng cầu xin thần linh phù hộ cho việc xây dựng được thuận lợi. 

Mặt khác, đây cũng là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của dự án. Cũng như khẳng định vị thế và giá trị của dự án trên thị trường. Tạo dựng niềm tin với các nhà đầu tư, thu hút vốn từ các đối tác tiềm năng và chào đón các khách hàng tiềm năng. Điều này đòi hỏi công tác chuẩn bị và tổ chức thực hiện phải trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Ngay cả một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cả chương trình không hoàn thiện.

Cuối cùng, cảm ơn đơn vị RITA VÕ đã bắt tay tiếp tục giao trọng trách thi công xây dựng công trình Quận 3 lần này. VKCONS tin rằng với sự tin tưởng của đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để trao đi giá trị tốt nhất, kiến tạo công trình hoàn mỹ trước khi bàn giao cho khách. 

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu thi công xây dựng, cải tạo thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. 

VKCONS – XÂY DỰNG VĨNH KHƯƠNG

Hotline: 0931.411.459

Website: https://vkcons.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxaydungvinhkhuong

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top