Danh mục bài viết

Việc cải tạo quán Karaoke trên thị trường có rất nhiều công ty đảm nhận. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. VKCons tự hào là đơn vị được đánh giá rất cao về tất cả các lĩnh vực về xây dựng. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tại sao nên chọn VKCONS là đơn vị thi công cải tạo quán karaoke cho bạn?

Cải tạo quán Karaoke là công việc mất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên không phải bất kì công trình nào cũng có giá sửa chữa giống nhau. Tùy thuộc vào tình trạng quán và các yêu cầu của gia chủ mà dao động lên xuống.

Nhân công chính là yếu tố không thể thiếu quyết định đến giá cải tạo quán Karaoke. Chi phí nhân công sẽ do đơn vị thi công đưa ra và dựa vào từng hạng mục. Hạng mục càng khó thì giá nhân công càng cao. Và tùy vào từng đơn vị mà giá nhân công sẽ tính theo m2 hoặc theo ngày. 

Thi Công Hoàn Thiện Khối Chính Depot Bình Tân Rita Võ

Có lẽ đây là điều mà ít người biết đến nhất về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cải tạo quán Karaoke. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị xây dựng đang áp các chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng của mình. Thường sẽ có ở các công ty thi công sửa nhà cũ lớn và uy tín.

Tại công ty xây dựng Vĩnh Khương, các kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn các gói xây dựng phù hợp và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, còn hỗ trợ giảm giá thiết kế và một số hạng mục để giảm giá cải tạo quán Karaoke cho bạn. Bên cạnh đó còn rút ngắn thời gian thi công để giảm chi phí nhất.

Toàn bộ các dịch vụ thiết kế, thi công đều dựa trên điều kiện mặt bằng thực tế, điều kiện tài chính và nhu cầu của từng quý khách hàng… Chúng tôi nhận trọn gói thi công cải tạo quán Karaoke từ A đến Z cho hoàn thiện một công trình karaoke. 

Chỉ cần bạn giao cho chúng tôi ” đề bài”… chúng tôi sẽ “giải đáp” toàn bộ các vấn đề liên quan đến công trình cho bạn. Mục đích cuối cùng là chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn một công trình karaoke hoàn hảo và hài lòng nhất để kinh doanh.

VKCONS là đơn vị thi công cải tạo quán karaoke uy tín và chất lượng
VKCONS là đơn vị thi công cải tạo quán karaoke uy tín và chất lượng

Các hạng mục mà VKCONS sẽ tiến hành thi công?

CẢI TẠO QUÁN KARAOKE trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục cụ thể theo nhu cầu của gia chủ. Trong đó, tùy vào mỗi đơn vị thi công và giá sửa nhà mà khách hàng có thể chi trả mà các hạng mục sẽ thay đổi. Thông thường, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm các công việc:

  • Sơn lại tường
  • Vá tường bị rạn, nứt, khắc phục những lỗi của tường, trần nhà
  • Ốp lại đá hoa trên sàn nhà
  • Đi lại đường dây điện, sửa đường ống nước của ngôi nhà
  • Xây thêm công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp…
  • Đóng thêm trần thạch cao cho trần nhà
  • Thi công thêm nội thất, bài trí, lắp đặt, thiết kế nội thất mới
  • Sử dụng các biện pháp chống thấm, dột cho ngôi nhà
  • Làm thêm cửa
  • Sửa chữa những hạng mục bị lỗi khác,….

Từng hạng mục trong việc cải tạo quán Karaoke được đội ngũ VKCONS thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật. Thi công theo tiến độ kế hoạch dự án và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào không có trong hợp đồng đã ký kết.

Chi phí thi công rõ ràng từng hạng mục để khách hàng có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu. Hạn chế vấn đề nâng mức giá để sinh lời, lừa dối khách hàng. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình đẹp mắt, chất lượng. Ngoài ra có chế độ bảo hành đầy đủ phòng trường hợp có lỗi sau khi đã giao nhà.

VKCONS hoạt động lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để không ngừng nỗ lực vươn lên. Cam kết sử dụng nguồn vật liệu có xuất xứ rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí.

Hãy liên hệ với VKCONS để được tư vấn thêm về các dịch vụ và hỗ trợ tư vấn bằng các phương thức:

Địa chỉ: 62/48 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: 0931.411.459

Email: Vinhkhuongconstruction@gmail.com

Website: https://vkcons.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
MIỄN PHÍ Tư vấn từ chuyên gia.

Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Quý khách nhấn nút Gửi thông tin dự án
Scroll to Top