VKCONS –

Doanh nghiệp Xây dựng

và bảo trì tòa nhà

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp – Thi Công Nhanh Chóng – Chi Phí Tiết Kiệm

VKCONS – giá trị Cốt Lõi

Công ty xây dựng Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động. Làm việc trên phương diện hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Sự Tin Cậy
Mang đến khách hàng sự tin tưởng về những dịch vụ tại công ty. Đây là tiêu chí giúp cho Vĩnh Khương và khách hàng có được sự hợp nhất và cùng đạt được thành công.

An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.


Liên hệ với công ty qua hotline

0798.456.669

Tư vấn & báo giá miễn phí

VKCONS hỗ trợ tư vấn các dịch vụ sửa chữa, chống thấm, cải tạo, xây mới, bảo trì tòa nhà 24/7. Quý khách chỉ cần để lại thông tin nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ để hỗ trợ tận tình miễn phí. Ngoài ra, sau khi xem xét tình hình chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công, Quý khách có thể xem xét và đưa ra các phương hướng điều chỉnh với nhu cầu của bản thân.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty VKCONS hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì. Với mục đích mang lại cuộc sống an toàn , hiệu quả cho mỗi khách hàng đến với công ty. Hiện tại, công ty cung cấp 3 dịch vụ chính gồm:


Cải tạo và sửa chữa công trình

Khắc phục các lỗi như: nứt vách, bể gạch do thi công kém chất lượng hoặc nhu cầu thay đổi những chi tiết trong nhà. Tạo không gian sống mới an toàn và hiệu quả.

Thiết Kế và xây dựng công trình

VKCONS nhận thiết kế và xây dựng các công trình với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đảm bảo an toàn lao động và tiết kiệm chi phí.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Kiểm tra các hệ thống điện, nước, an ninh, phòng chống cháy, làm mát,… của tòa nhà. Khắc phục kịp thời các lỗi để đảm bảo an toàn cho những người sống trong tòa nhà.

Ban lãnh đạo công ty

Để đạt được những thành công trong công việc, VKCONS luôn đề cao sự đồng lòng và nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Mỗi người góp phần nhỏ nhưng tổng kết mang lại những tòa nhà, dự án cao.

Nếu tất cả mọi người tiến lên cùng nhau, sau đó sự thành công sẽ lo liệu việc còn lại

Phó giám đốc công ty

Tinh thần đội ngũ là khả năng làm việc cùng nhau hướng tới một tầm nhìn chung. Khả năng định hướng thành tựu cá nhân hướng về mục tiêu của tổ chức.

GĐ CÔNG TY VKCONS​

Đoàn kết là sức mạnh. . . khi có tinh thần đồng đội và sự hợp tác, điều tuyệt vời nào cũng có thể đạt được

Trưởng phòng

Những dự án của công ty

VKCONS làm việc dựa trên tinh thần lấy uy tín làm phương châm hoạt động. Công ty hoạt động hướng chất lượng, uy tín khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Scroll to Top